Xu hướng màu sơn nhà đẹp trong năm 2019 - SƠN VÀ CHỐNG THẤM ANOTEX
Tel: 0243 6425 503 | 096 644 56 08
Trang chủ » Xu hướng màu sơn nhà đẹp trong năm 2019

Xu hướng màu sơn nhà đẹp trong năm 2019

Năm Kỷ Hợi 2019, xu hướng màu sơn nhà nói chung và ngành xây dây dựng nói chung sẽ có nhiều thay đổi đáng kể. Các chuyên gia của chúng tôi dự đoán những màu sơn nhà dưới đây sẽ đi đầu xu hướng và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Xu hướng màu sơn nhà đẹp trong năm 2019

Về thiết kế nhà ở, nếu như trước đây đa phần chuộng thiết kế to, rộng rãi, thể hiện sự bề thế, uy nghi thì ngày nay đa phần thiết kế đều thu hẹp về phạm vi nhưng lại chú trọng về tiện nghi và phong cách, nhỏ mà sang, đẹp, phần không gian xung quanh lại được mở rộng để hài hòa với thiên nhiên hơn.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng Xu hướng màu sơn nhà đẹp trong năm 2019, nếu như khách hàng nào có dự định sẽ xây mới hoặc sơn mới nhà trong năm 2019 nên tham khảo.

Đa gam màu

Lấy tông trung tính làm màu chủ đạo​

Lấy tông trung tính làm màu chủ đạo

Trong sơn màu nhà đẹp, các chuyên gia vẫn khuyên người dùng không nên sơn quá nhiều màu sắc trong cùng một thiết kế. Tuy nhiên, đôi khi sự kết hợp nhuần nhuyễn các gam màu lại tạo nên nét chấm phá ấn tượng riêng cho ngôi nhà bạn.

Trong quá trình sơn nhà, thợ sơn đã rất khéo léo trong việc chọn các gam màu trung tính làm chủ đạo. Ngoài ra, đối với các tiểu tiết khác như cầu thang, màu sắc các đồ vật đi kèm lại được chọn lựa những gam màu nóng lạnh tươi sáng xen kẽ. Tất cả cùng tạo nên một bức tranh đa sắc màu, nhìn ngôi nhà vừa hiện đại, sang trọng lại vừa tươi mới, trẻ trung và đầy tính sáng tạo.

Thiết kế và màu sơn đa gam màu này được dự đoán sẽ trở nên hot trong năm 2019. Nếu như bạn muốn có một ngôi nhà đầy sức lôi quốn người khác, nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi và mang một phong cách riêng.

Gam màu đen huyền bí

Gam màu đen huyền bí​

Gam màu đen huyền bí

Ở Việt Nam, với những thiết kế nhà ở màu đen chỉ đếm trên đầu ngón tay bởi chúng ta quan niệm màu đen là màu thể hiện sự đen đủi, xui xẻo. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên đánh đồng tất cả, nếu gia chủ mệnh mộc thì lại phù hợp với màu sắc này.

Sơn nhà màu đen cũng sẽ là một trong những màu sơn nổi bật dự đoán sẽ được ưa thích trong năm 2019. Màu đen hợp với các thiết kế hiện đại như nhà hộp. Khi sơn màu đen nên kết hợp thêm các màu phụ đạo khác như xám, trắng để tôn thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

Gam màu xám sang trọng

Gam màu xám sang trọng​

Gam màu xám sang trọng

Nếu như màu đen được coi là gam màu của sự huyền bí, quyền lực thì màu xám lại thiên về sự tinh tế, sang trọng. Đây là gam màu an toàn cho đa số các thiết kế, từ trước đến nay đã rất phổ biến và trong năm 2019 được nhận định gam màu này là sự lựa chọn cho nhiều gia chủ.

Màu xám kết hợp với gam màu trắng, đen, xám nhẹ kết hợp với xám đậm quả là những cặp trùng bài, sự ăn ý ở đây không chỉ được thể hiện qua nét tinh tế mà còn khiến người xem có cảm giác chín chắn và nhẹ nhàng hơn.

Gam màu trắng tinh khiết

Gam màu trắng tinh tế​

Gam màu trắng tinh tế

Trong lựa chọn sơn nhà, nếu như chúng ta chỉ sử dụng độc một màu làm chủ đạo lẫn phụ đạo thì khó tạo nên được sự quốn hút, nó sẽ trở nên đơn độc. Tuy nhiên, nếu có sự kết hợp giữa nhà thiết kế tài ba và thợ sơn nhà khéo léo thì mọi chuyện sẽ khác.
Tuy nhiên, sơn độc một màu trắng rất kén thiết kế, và cần có một không gian mở rộng với nhiều ánh sáng xung quanh ngôi nhà. Nếu bạn muốn có một ngôi nhà đẹp tinh khi phối độc một màu trắng .

Gam màu đỏ quyền lực

Gam màu đỏ phù hợp cho những ai thích vẻ đẹp sang trọng, quyền lực​
Gam màu đỏ phù hợp cho những ai thích vẻ đẹp sang trọng, quyền lực

Màu đỏ cũng là một trong những màu sơn kén khách hàng, đa số các thiết kế đều sử dụng màu đỏ làm phụ đạo, ít ai sử dụng màu đỏ tươi làm màu chủ đạo. Tuy nhiên, hãy nhìn vào thiết kế trên, chắc chắn bạn sẽ bị cám dỗ bởi gam màu quyền lực này. Màu đỏ thường chỉ hợp với thiết kế cổ điển châu âu hoặc nhà khối hiện đại.

 

Gam màu cam ấm áp

Gam màu cam ấm áp​

Gam màu cam ấm áp

Gam màu cam tươi sáng vào các mùa, ấm áp vào mùa Đông. Đa số chúng ta đều cho rằng màu cam chỉ hợp với các thiết kế cổ điển, tuy nhiên gam màu này sang năm 2019 sẽ được sử dụng trong các thiết kế hiện đại nhiều hơn, mang đến cho gia chủ cảm giác vừa tươi mới lại vừa ấm áp.

Gam màu xanh dương tươi mát

Gam màu xanh dương tươi mát​

Gam màu xanh dương tươi mát

Gam màu xanh dương được rất nhiều khách hàng miền nam ưa chuộng, có lẽ một phần do đặc điểm khí hậu. Gam màu này dễ tạo sự mát mẻ, thanh bình. Nếu gia chủ thuộc mệnh mộc thì cũng nên cân nhắc sơn nhà màu này.

Chứng chỉ chứng nhận