Giới thiệu - SƠN VÀ CHỐNG THẤM ANOTEX
Tel: 0243 6425 503 | 096 644 56 08
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần AMSON Việt Nam tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất về quy mô, kỹ thuật, năng lực và vị thế để nhận chuyển giao công nghệ và quyền cung cấp, giới thiệu và quảng bá sản phẩm Sơn & Chống Thấm mang thương hiệu ANOTEX đến từ CHLB Đức.

1, Lịch Sử Hình Thành

Sau khi Việt Nam chính thức gia nhập WTO vào ngày 07/11/2006, chuẩn mực phát triển kinh tế – thương mại đã được đổi mới, từng bước mở cửa, mở rộng quy mô thị trường hàng hóa và dịch vụ, cải thiên cơ cấu và nâng cao hiệu quả hoạt động thương mại  trong nước cũng như trên trường quốc tế.

Tốc độ xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, kỹ thuật xây dựng được nâng cao, kiến trúc xây dựng chuyên nghiệp và các vật liệu sử dụng trong xây dựng được quan tậm và chọn lựa rất kỹ lưỡng. Nắm bắt được xu thế của thị trường, cũng như nhu cầu của người sử dụng. Công ty cổ phần AMSON Việt Nam dưới sự chuyển giao công nghệ và kêt hợp từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu như DOW CHEMICAL, DUPON, TRONOX, CCA (từ Mỹ)… Ra mắt sản phẩm Sơn & Chống Thấm mang thương hiệu ANOTEX – FARBEN tại Việt Nam. Một sản phẩm chất lượng cao, thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng, phong phú về màu sắc, đa dạng về sản phẩm để cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu đi các thị trường khu vực.

2, Mục Tiêu Chiến Lược

Trở thành công ty sản xuất và phân phối Sơn chất lượng cao, thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng.

“Bảo vệ sức khỏe cộng đồng” là phương châm hành động của tập thể cán bộ công nhân viên công ty

Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc về sản xuất, thi công và sử dụng Sơn, nắm được nhu cầu của thị trường, tâm lý của khách hàng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người sử dụng.

Phong cách phục vụ tận tình chu đáo, chuyên nghiệp và luôn đặt trách nhiệm cao nhất lên từng sản phẩm, đã giúp công ty không ngừng phát triển trên tất cả các tỉnh thành phố cũng như các quý đối tác nước ngoài

3, Giá Trị và Niềm Tin

Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, đóng góp cho xã hội bằng việc đem đến sự hoàn thiện đích thực của mỗi công trình xây dựng.

Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đảm bảo

chất lượng nhất từng sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.

4/ Chứng chỉ & Chứng nhận

Chứng chỉ chứng nhận