Xu hướng hai màu sắc năm 2021 - SƠN VÀ CHỐNG THẤM ANOTEX
Tel: 0243 6425 503 | 096 644 56 08
Trang chủ » Xu hướng hai màu sắc năm 2021

Xu hướng hai màu sắc năm 2021

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội, ngoại thất. Mỗi một màu sẽ làm biến đổi hoàn toàn không gian của căn phòng của bạn. Nó có thể tạo cảm giác thoải mái, tâm trạng hoặc ảo giác về không gian dường như nhỏ hoặc lớn hơn thực tế.

Xu hướng hai màu sắc năm 2021

Màu sắc trong thiết kế nội thất, ngoại thất cũng phát triển theo thời gian. Vào mỗi năm Viện màu Pantone sẽ công bố những màu sắc có khả năng truyền tải thông điệp về sức mạnh và hy vọng, thăng hoa và bền bỉ. Dưới đây là xu hướng hai màu sắc hứa hẹn sẽ tạo nên xu thế lựa chọn trong năm 2021 sẽ được chú ý trong thế giới thiết kế nội thất, ngoại thất.

Màu vàng rực rỡ và màu xám lên ngôi

Thay vì một màu như các năm trước đây, thì trong năm 2021 Pantone đã công bố hai màu cho năm, đó là Ultimate Grey (Xám tối thượng) và Illuminating (Vàng rực rỡ). Một sự kết hợp tạo ra cặp màu đầy khát vọng, có thể kết nối những cảm xúc sâu sắc và quan trọng là mang đến hy vọng cho một ngày mới ngập tràn ánh nắng.

Pantone còn cho biết rằng Ultimate Grey (Xám tối thượng) là biểu tượng của các yếu tố vững chắc và đáng tin cậy, tồn tại vĩnh cửu, tạo nên một nền tảng vững chắc. Ngoài ra, màu xám tối thượng còn là biểu tượng của trí tuệ và tạo nên một nền tảng vững chắc có khả năng chống chọi với thời gian, mang đến một cảm giác điềm tĩnh, ổn định và phục hồi. Illuminating (Vàng rực rỡ) là màu của những tia nắng, biểu đạt cho sự xán lạn, lấp lánh, vui tươi và tính hoạt bát, thúc đẩy con người luôn hướng về phía trước. Xét về góc độ thị giác, sự kết hợp giữa 2 màu sắc này tạo nên vẻ hài hòa, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho con người trước một xã hội đầy biến động như hiện nay.

Trong thiết kế nội thất, đặc biệt là những phong cách hiện đại thì màu xám chưa bao giờ là ngừng HOT. Bởi đây được xem là gam màu trường tồn mãi mãi với thời gian, mang sức mạnh của uy quyền. Màu xám cũng dễ dàng phối hợp cùng nhiều tông màu khác thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của gia chủ. Sự góp mặt của tông màu vàng còn là điểm nhấn độc đáo để không gian sống tràn ngập năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Màu xám và màu vàng

Ngày nay, màu sắc dần được xã hội công nhận như một hình thức giao tiếp. Và trong ngành nội thất cũng thế, đã và đang áp dụng ngôn ngữ màu sắc để biểu đạt suy nghĩ, ý tưởng có thể tương tác, kết nối với nhau. Hãy đón chờ những thiết kế nội thất sáng tạo, ấn tượng với xu hướng hai màu hot trend năm 2021 nhé!

Chứng chỉ chứng nhận