Top 5 màu sơn nhà không bao giờ lỗi mốt. - SƠN VÀ CHỐNG THẤM ANOTEX
Tel: 0243 6425 503 | 096 644 56 08
Trang chủ » Top 5 màu sơn nhà không bao giờ lỗi mốt.

Top 5 màu sơn nhà không bao giờ lỗi mốt.

Top 5 màu sơn nhà đẹp không bao giờ lỗi mốt, những mà sơn tường nhà có thương hiệu tốt, được mọi thế hệ, mọi thời đại yêu thích, không bao giờ sợ lỗi mốt lỗi màu.

Top 5 màu sơn nhà không bao giờ lỗi mốt.

Màu Vàng Kem: Đại đa số con người Việt Nam đều ưa chuộng gam màu vàng, chúng ta quen thuộc ngôi nhà mái ngói đỏ tươi, bức tường màu vàng óng như màu rơm rạ. Cả nội thất và ngoại thất đều chọn màu vàng này bởi vì vẻ ấm cúng, thân thiện, nhẹ nhàng mà nó mang lại. Với lại vẻ màu vàng kem mang lại một vẻ đẹp nhẹ nhàng, phớt vàng, phớt trắng, vừa đẹp, vừa tinh tế.

Hơn nữa, màu vàng rất phù hợp với những kiến trúc nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, mang một nét trẻ trung, năng động.

Màu trắng: Màu trắng là màu trung tính dễ kết hợp với mọi màu sắc trong gia đình, đặc biệt gia đình nào không gian có giới hạn thì màu trắng tạo cho người nhìn không gian thêm rộng mở, bạn lựa chọn màu trắng là màu lựa chọn sáng suốt nhất.

Mẫu sơn nhà màu trắng được yêu thích nhất

Màu ghi: Màu ghi thì phù hợp với hơi hướng trang trí hiện đại, đồ đạc thì đơn giản mà lại tinh tế. Màu ghi bây giờ đang được các bạn trẻ ưa chuộng, giống kiểu không cần chói lóa mà lại sang trọng. Khi chọn màu trung tính như màu ghi như thế này thì sẽ dễ dàng kết hợp các đồ trang trí trong văn phòng để làm nền cho các đồ dùng ấy

Đây là một màu sắc mang phong cách trẻ trung phù hợp với những căn nhà mang phong các hiện đại, tuy nhiên màu sắc này cũng vô cùng tuyệt hảo khi được kết hợp với phong cách cổ điển retro. Đây sẽ là màu hoàn hảo cho nội thất của bạn.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, vừa gần gũi, vừa thân thương, đây là tông màu mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ, sảng khoải như bước vào công viên cây xanh

Màu hồng phấn: Nếu nhà có con gái thì gam màu hồng là màu thường xuyên được sử dụng, có thể phớt hồng, hồng cánh sen, thể hiện sự nữ tính, mềm mại, thướt tha

Màu xanh ngọc: Màu xanh ngọc rất đẹp mà lại độc nữa, các bạn trẻ chuyên đi săn các gam màu độc này sơn để thể hiện cá tính

Trên đây là những tổng hợp các màu sắc được nhiều người yêu thích nhất, việc chọn màu sắc sao cho phù hợp với cung mệnh, sở thích là điều hết sức quan trọng. Vậy nên, hi vọng bạn tìm được màu sơn nhà đẹp  theo nhu cầu của bản thân và gia đình mình nhé!

Chứng chỉ chứng nhận