Mẫu sơn phòng khách đẹp nhất 2019 - SƠN VÀ CHỐNG THẤM ANOTEX
Tel: 0243 6425 503 | 096 644 56 08
Trang chủ » Mẫu sơn phòng khách đẹp nhất 2019

Mẫu sơn phòng khách đẹp nhất 2019

Mẫu sơn phòng khách đẹp nhất, mẫu sơn phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ sang trọng nhất, thợ sơn Hà Nội tư vấn phong thủy sơn nhà đẹp, thi công màu sơn đẹp, sang trọng nhất, ưa chuộng nhất 2019

MẪU SƠN PHÒNG KHÁCH ĐẸP ƯA CHUỘNG NHẤT 2019

Mẫu sơn phòng khách đẹp nhất, mẫu sơn phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ sang trọng nhất, thợ sơn Hà Nội tư vấn phong thủy sơn nhà đẹp, thi công màu sơn đẹp, sang trọng nhất, ưa chuộng nhất 2019

Mẫu sơn nhà phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đẹp nhất được ưa chuộng nhất 2018, mẫu sơn phòng khách đẹp kết hợp với những chiếc ghế sofa với bộ mành rèm mang đến cho bạn mộ không gian cực kỳ sang trọng với mối lo sơn phòng khách màu gì cho đẹp, hợp với phong thủy và hợp với mệnh. Bộ sưu tầm mẫu phòng khách có làm trần vách thạch cao cực đẹp mà đơn giản được mọi người ưa chuộng nhất, phòng khách, phòng ngủ, chung cư, biệt thự…

Chúng tôi thợ sơn nhà hà nội đều thi công cực chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng sơn sửa nhà. Căn nhà bạn có trở nên sinh động hay không chủ yếu phụ thuộc vào không gian phòng khách, màu sơn phòng khách chủ yếu là những gam màu sáng, phải bố trí làm sao cho phù hợp với không gian, đồ đạc trong gia đình. Chúng tôi xin giới thiệu các mẫu sơn nhà phòng khách đơn giản mà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều phong cách khác nhau, kết hợp đa dạng tạo nên một không gian sang trọng, tinh tế.

Mẫu sơn phòng khách đẹp hot nhất 2019

Phòng khách là nơi sinh hoạt tập chung của gia đình còn là nơi chứng kiến chủ nhà đón tiếp những vị khách rất đỗi thân thuộc của họ. Màu sắc trong phòng khách mang ý nghĩa chủ đạo, có tác dụng điều hòa tất cả màu sắc trong ngôi nhà. Màu sắc của phòng khách phải phù hợp với phương hướng của phòng. Lựa chọn màu sơn nhà theo hướng Để biết được phương hướng của phòng khách, bạn nên căn cứ vào vị trí cửa sổ phòng nhìn về hướng nào để xác định.

Mẫu sơn phòng khách đẹp ưa chuộng nhất 2019: Nếu phòng khách nhìn về hướng Đông, trong ngũ hành, Đông thuộc mộc, vốn là đất mộc khí đương vượng, phong thủy còn gọi đó là “mộc khắc thổ làm tài”, màu vàng là màu đại diện cho thổ. Vì thế nếu phòng khách nhìn về hướng Đông thì tường nhà, giấy gián tường, ghế salon… trong phòng khách nên dùng màu vàng (đậm hoặc nhạt đều được).

Mẫu sơn phòng khách đẹp ưa chuộng nhất 2019:

Phòng khách nhìn về hướng Tây thuộc Kim, vốn là đất kim khí đương vượng. “Kim khắc mộc làm tài”, màu xanh đại diện cho mộc. Vì thế nếu phòng khách nhìn về hướng Tây, bạn nên dùng màu xanh lục để trang trí sẽ khiến phòng khách của gia đình thêm tràn đầy sinh khí. Tuy nhiên, phòng khách quay về hướng Tây sẽ phải đón ánh nắng xế chiều chiếu vào nhà, gây cảm giác nóng bức, khó chịu cho mọi người. Màu xanh lục sẽ khiến phòng khách trông dịu mắt, mát mẻ hơn. Thêm vào đó, nếu ánh nắng chiếu vào nhà quá mạnh, bạn cũng nên dùng thêm rèm, mành cửa sổ loại dầy để cản bớt độ nóng, ánh nắng, giúp ánh sáng trong nhà dịu nhẹ, không quá gay gắt và chói mắt.

Mẫu sơn phòng khách đẹp ưa chuộng nhất 2019

Mẫu sơn phòng khách đẹp ưa chuộng nhất 2019: Hướng Bắc trong ngũ hành bắc thuộc thủy. “Thủy khắc hỏa làm tài”. Do đó, nếu phòng khách của bạn quay về hướng Bắc, bạn nên chọn một trong các màu: hồng, tím đỏ, hồng phấn… làm màu chủ đạo trong phòng khách. Xét về mặt khoa học, mùa đông thường có gió bấc lạnh, nếu phòng khách hướng Bắc sơn tường màu trắng, tro hay xám, lam… là những gam màu lạnh sẽ khiến người ở trong nhà có cảm giác lạnh hơn. Do đó, những màu nóng, tươi tắn như hồng phấn, tím đỏ sẽ khiến căn phòng thêm sinh động, tươi vui.

Nguồn:  thosonnhadep.net

Chứng chỉ chứng nhận