Màu sơn ngoài trời đẹp và hợp phong thủy với người mệnh hoả - SƠN VÀ CHỐNG THẤM ANOTEX
Tel: 0243 6425 503 | 096 644 56 08
Trang chủ » Màu sơn ngoài trời đẹp và hợp phong thủy với người mệnh hoả

Màu sơn ngoài trời đẹp và hợp phong thủy với người mệnh hoả

Màu sơn nhà ngoài trời cũng là một mối quan tâm rất lớn vì đây là ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy ngôi nhà của gia chủ. Đối với mọi gia chủ, ai cũng mong muốn có một ngôi nhà hoàn hảo về mọi mặt. Vậy bạn có biết màu sơn nhà còn cần phù hợp với phong thủy? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn chọn màu sơn ngoại thất cho người mệnh hỏa. Người mệnh hỏa lựa chọn màu sắc như thế nào để có được may mắn trong cuộc sống và thịnh vượng làm ăn, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Màu sơn ngoài trời đẹp và hợp phong thủy với người mệnh hoả

1. Màu sơn đỏ thích hợp với người mệnh hỏa 

Sơn nhà màu đỏ hợp với người mệnh hỏa​

Sơn nhà màu đỏ hợp với người mệnh hỏa

Màu đỏ là màu may mắn và cũng là biểu tượng của sự mãnh liệt ngọt ngào của tình yêu đôi lứa. Mà đỏ là màu nổi bật và có phần rỡ do đó bằng cảm quan thông thường sẽ là khó để làm sơn ngoại thất cho toàn bộ căn nhà. Tuy nhiên theo chúng tôi, màu đỏ là màu thực sự thích hợp với người mệnh hỏa. Giả chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi về mọi mặt nếu cân bằng được yếu tố màu sắc này.

Vậy làm thế nào để có thể phối hợp ngoại thất với màu đỏ? Bạn chỉ cần tiết chế màu sắc với việc giảm tông màu hoặc pha lẫn hay kết hợp với trắng hoặc xanh nhạt.

2. Lựa chọn màu cam cho gia chủ mệnh hỏa

Bạn thấy màu cam rất sáng và có phần lóa mắt. Bạn cho rằng chúng không hợp cho sơn ngoại thất. Thật là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua màu cam khi chọn màu sơn ngoại thất cho người mệnh hỏa. Màu cam mang đến cho căn nhà của bạn ngập tràn năng lượng. Màu cam là đại diện cho sự độc đáo, sáng tạo và thu hút ánh nhìn.

Màu cam là màu cá tính, sáng tạo​

Màu cam là màu cá tính, sáng tạo

Khi dùng màu cam bạn không nên sơn thuần màu mà hãy trang trí thêm các tông màu nhẹ xen lẫn. Ngôi nhà của bạn sẽ vừa sinh động, ưa nhìn mà vẫn hợp phong thủy mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

3. Màu hồng đậm, gam màu cho người mệnh hỏa

Màu cam là màu cá tính, sáng tạo​

Sơn nhà màu hồng đậm cá tính và quyến rũ

Đối với người mệnh hỏa thì màu này có thể nói là màu thích hợp mà nhạt nhất. Màu hồng đậm vẫn giữ được sắc nóng của hỏa những cũng nhìn thấy sự nhẹ nhàng, tinh tế mang đến sự thanh thoát, quyết rũ. Điểm đặc biệt đó là màu hồng khi lên tường ngoại thất rất sang nhưng để kết hợp thì không hề đơn giản.
Bạn hãy cân nhắc sử dụng tông màu hồng thiên tối hơn một chút để màu sắc trông mới và bền cùng thời gian. Điều này sẽ giúp bề mặt bên ngoài của bạn trông đẹp hơn. Đừng quên kết hợp với những màu mà bạn thích để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

4. Một số lưu ý khác về màu sơn tường ngoại thất cho gia chủ mệnh hỏa

Bạn cũng biết mệnh hỏa là một mệnh rất mãnh liệt. Đại diện cho lửa, người mệnh hỏa có thiên hướng sống tích cực, nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng. Những người mệnh hỏa thường có đam mê và giàu nghị lực. Do đó mệnh hỏa không chỉ có 3 màu như đỏ, hồng đậm hay cam là màu thích hợp mà còn có một số gam màu khác.

Vì mộc sinh hỏa nên bạn cũng không cần ngại ngần nếu chọn những màu xanh lá, xanh lục. Đây đều là màu tương sinh rất phù hợp với người mệnh hỏa. Đặc biệt nếu có thể hãy kết hợp giữa các màu tiêu biểu của mệnh hỏa cũng những màu tương sinh nêu trên để có được hiệu quả cao nhất.

Nếu những gam màu trên lại không hợp với sở thích của bạn, bạn cũng có thể dùng màu của mệnh kim bởi hỏa khắc kim. Do đó mệnh hỏa vẫn có thể chọn màu như vàng, trắng bởi chúng không gây ảnh hưởng gì. Đặc biệt người mệnh hỏa thường rất dễ stress hay căng thẳng do đó màu trắng và vàng cũng rất thư thái và nhẹ nhàng.

Tuy nhiên nên lưu ý không sử dụng những màu sắc như đen, xanh nước biển bởi đây là màu hành thủy. Thủy khắc hỏa nên sẽ thật sự không tốt cho bạn đâu.

Rất hy vọng những lưu ý trên đây có thể giúp bạn có một quyết định dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chúc bạn có được màu sơn như ý và thịnh vượng!

Nguồn: Tổng Hợp

Chứng chỉ chứng nhận