Đại hội sơn phủ châu Á - SƠN VÀ CHỐNG THẤM ANOTEX
Tel: 0243 6425 503 | 096 644 56 08
Trang chủ » Đại hội sơn phủ châu Á

Đại hội sơn phủ châu Á

Đại Hội Sơn Phủ Châu Á là diễn đàn lớn nhất về ngành sơn phủ của khu vực Châu Á. Đây là một trong những sự kiện quan trọng và nổi bật nhằm giới thiệu về lĩnh vực công nghiệp liên quan đến ngành sơn.

Đại hội sơn phủ châu Á

– TẠI KHÁCH SẠN WINDSOR PLAZA – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
– Thời gian : ngày 14 – 15 tháng 05 năm 2013

– Đại Hội Sơn Phủ Châu Á là diễn đàn lớn nhất về ngành sơn phủ của khu vực Châu Á. Đây là một trong những sự kiện quan trọng và nổi bật nhằm giới thiệu về lĩnh vực công nghiệp liên quan đến ngành sơn.

– Đại Hội Sơn Phủ Châu Á 2013 cung cấp kinh nghiệm kinh doanh cho những bên tham gia. Đây là cơ hội tốt để có thể nắm bắt và học hỏi những kiến thức chuyên môn về ngành sơn phủ góp phần đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh. Sự kiện này cung cấp những kiến thức tổng quan về thị trường cũng như triển vọng phát triển trong tương lai. Mỗi năm, sự kiện này thu hút hàng ngàn tổ chức và doanh nghiệp tham quan để tìm kiếm những cơ hội kinh doanh đồng thời cập nhật những kiến thức tiến tiến nhất trong ngành sơn phủ. Điểm nổi bật của Đại Hội Sơn Phủ Châu Á 2013 chính là cơ hội để các doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu đến người tham quan những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất hiện nay.

Đại Hôi Sơn Phủ Châu Á đem lại lợi ích cho những tổ chức, doanh nghiệp, nhà nhập khẩu, nhà xuất khẩu, cũng như những nhà máy và nhà phân phối có hoạt động kinh doanh liên quan đến sản phẩm trong ngành sơn phủ, đồng thời giúp các bên tham gia tìm kiểm cơ hội để mở rộng giao thương. Một trong số những doanh nghiệp tham dự Đại Hội Sơn Phủ lần này là những tổ chức, doanh nghiệp nhỏ nhưng họ đã nhạy bén nắm bắt cơ hội này giới thiệu sản phẩm và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Danh mục: Ngành sơn

Chứng chỉ chứng nhận