Chọn màu sơn phòng cho bé - thật phong cách - SƠN VÀ CHỐNG THẤM ANOTEX
Tel: 0243 6425 503 | 096 644 56 08
Trang chủ » Chọn màu sơn phòng cho bé – thật phong cách

Chọn màu sơn phòng cho bé – thật phong cách

Chọn màu sơn phòng cho bé cần lưu ý những gì?

Chọn màu sơn phòng cho bé - thật phong cách

Việc chọn màu sơn phòng cho bé rất quan trọng. Màu sắc có thể giúp bé hiểu hơn về giới tính, tính cách của mình. Giúp trí não của bé phát triển và nhất là thêm yêu quý căn phòng của mình hơn. Chính vì thế, hãy tạo cho bé một không gian riêng thuộc về bé, hãy chọn màu sơn phòng cho bé thật phù hợp.

Trước khi chọn màu sơn phòng cho bé, hãy thử tìm hiểu xem bé thích gì, tính cách của bé ra sao. Hoặc chính bạn cũng hãy suy nghĩ xem mình muốn hướng bé theo hướng nào. Để giúp bạn dễ dàng chọn màu sơn phòng cho bé hơn, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây nhé!

Dưới đây là những đặc tính mà mỗi màu sắc khác nhau thể hiện:

Chọn màu sơn phòng cho bé là màu cam:

Màu cam là một màu hướng ngoại. Màu này rất thân thiện, tích cực, gợi cảm hứng giao tiếp mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái. Tuy nhiên, quá nhiều màu cam có thể gây kích thích thái quá, tốt nhất nên dùng màu này một cách nhẹ nhàng.

Chọn màu sơn phòng cho bé là màu vàng:

Màu sắc tượng trưng cho sự vui vẻ chính là màu vàng. Màu vàng vui tươi cũng rất hợp với phòng ngủ. Tuy nhiên, nên sử dụng màu vàng một cách thưa thớt vì đã có nhiều trường hợp người ta dễ bị mất bình tĩnh trong những căn phòng có màu chủ đạo là vàng.

Chọn màu sơn phòng cho bé là màu tím:

Nổi tiếng là màu của hoàng gia. Màu tím phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái, tùy thuộc vào sắc thái màu. Tuy nhiên, về mặt sở thích, con trai hiếm khi chọn màu tím cho phòng ngủ, còn con gái lại rất yêu thích màu này. Màu tím cũng là một màu nhẹ nhàng và giúp kích thích hoạt động trí não.

Chọn màu sơn phòng cho bé là màu xanh da trời:

Đây là màu được ưa chuộng phổ biến cho bé trai. Màu xanh này nhẹ nhàng, trầm tính, có tác dụng kích thích sự sáng tạo và gợi cảm hứng. Đây là một màu tuyệt vời giúp tạo sự cân bằng cho trẻ hiếu động hoặc hay lo lắng. Màu này rất lý tưởng cho phòng chơi và phòng ngủ của trẻ, bất kể bé trai hay bé gái.

Chọn màu sơn phòng cho bé màu hồng:

Giống như màu xanh cho bé trai, màu hồng đã được lựa chọn cho phòng của bé gái hàng thập kỷ qua. Màu này rất dịu và đem lại cảm giác yên bình, rất lý tưởng cho phòng ngủ.

Chọn màu sơn phòng cho bé màu đỏ:

Là màu gốc của màu hồng, màu đỏ đem lại cảm giác sôi động, thú vị và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, chỉ nên dùng ít màu đỏ vì quá nhiều gam màu này có thể gây lo lắng và kích động. Có lẽ bạn cũng không muốn sơn toàn bộ phòng ngủ chỉ với màu đỏ đúng không nào?

Chọn màu sơn phòng cho bé màu xanh lá cây:

Màu xanh lá cây không chỉ trầm tính mà còn rất trẻ trung. Màu này nổi tiếng là giúp ích cho những trẻ khó thức dậy vào buổi sáng. Nếu con bạn dễ bị căng thẳng, màu xanh lá cây có thể giảm bớt sự lo lắng, giúp chúng thư giãn.

Cần lưu ý gì khi chọn màu sơn phòng cho bé

Khi lựa chọn màu sơn phòng cho bé nên thiên về sở thích và sự vui tươi hơn là vấn đề khoa học hay tâm linh thời nay. Tuy nhiên, việc tính toán phối hợp các khía cạnh trên với nhau cũng rất có lợi.

​Màu sắc cũng có những ảnh hưởng đến trí não tương tự như âm nhạc. Có kiến thức về màu sắc là một điểm cộng lớn trong trang trí nhà cửa. Bên cạnh đó, đừng chỉ chọn một tông màu nhất định, bạn có thể dùng nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một không gian.

Để đảm bảo cho sức khỏe của bé, bạn cần phải chọn các loại sơn an toàn, không độc hại. Phải chọn đơn vị cung cấp sơn chính hãng, uy tín, chất lượng.

Nếu còn băn khoăn về vấn để tìm mua và chọn màu sơn phòng cho bé thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Chứng chỉ chứng nhận